Sửa Tủ Lạnh, Tủ Mát, Tủ Đông

BẠN ĐANG TÌM DỊCH VỤ SỬA TỦ LẠNH – TỦ MÁT – TỦ BẢO QUẢN – TỦ ĐÔNG UY TÍN?

  • Nếu bạn mở trang web này lên với mong muốn tìm được một dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín ?

Sửa Điện Lạnh Bách Khoa Quang Thiện xin chúc mừng bạn, bạn đã tiết kiệm được thời gian của mình.

  • Không biết đây là trang Web thứ bao nhiêu mà bạn đã tìm kiếm ?

Bạn đang rất phân vân phải không ? Vì hiện nay, khi mở Internet, chỉ cần một cú click chuột, thì có rất nhiều website quảng bá dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà nói riêng, và Hà Nội nói chung. Nhưng trong số đó, không thể đếm hết những công ty kém chất lượng, lợi dụng lòng tin và sự thiếu hiểu biết của khách hàng để kiếm tiền, nhưng không bảo đảm chữ tín, không bảo hành máy đến nơi đến chốn. Điều đó, làm cho bạn và cả Sửa Điện Lạnh Bách Khoa Quang Thiện đang rất khó khăn khi đến được với nhau.

SỬA TỦ LẠNH

SỬA TỦ MÁT

SỬA TỦ ĐÔNG

Hiểu được vấn đề, chúng tôi tự thấy phải nổ lực nhiều hơn nữa trong sứ mệnh phục vụ của mình để phát triển thương hiệu Sửa Điện Lạnh Bách Khoa Quang Thiện bằng lòng tin của khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật Sửa Điện Lạnh Bách Khoa Quang Thiện không chỉ xuất phát từ những trường có uy tín tại Hà Nội, mà còn phải đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng của Trung tâm một cách bài bản

– Khi sửa chữa tủ lạnh, thay thế linh kiện cho tủ lạnh của bạn, Sửa Điện Lạnh Bách Khoa Quang Thiện luôn sử dụng hàng chính hãng 100%, có tem bảo hành, không dùng những linh kiện đã củ, kém chất lượng, vì chúng tôi luôn lấy sự bền – lâu làm phương châm hoạt động.

– Khắc phục máy lạnh một cách nhanh và hiệu quả nhất có thể, không day dưa để tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn.

– Phục vụ khách hàng bất kể không gian, thời gian nào, chỉ cần bấm vào số Hotline: 039.422.2842 chưa đầy 30 phút sau chúng tôi sẽ có mặt để lắng nghe khó khăn của bạn.

HƠN 70% KHÁCH HÀNG CHƯA TÌM ĐƯỢC TRUNG TÂM SỬA TỦ LẠNH HÀI LÒNG

Bạn là phụ nữ ?

Bạn là nội trợ ?

Sử dụng tủ lạnh đúng cách không phải là chuyên môn của bạn ?

Bạn bối rối khi gặp trục trặc về tủ lạnh ở nhà, khiến gia đình của bạn phải khó chịu với đống đồ ăn?

Sửa Điện Lạnh Bách Khoa Quang Thiện hiểu được nỗi lo của bạn. Nếu bạn không có nhiều thời gian để đọc hết thông tin trong Web, hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi, chúng tôi sẽ trò chuyện để giải đáp nỗi lo cho bạn.

BÁO GIÁ MINH BẠCH

BẢO HÀNH UY TÍN

KHÁCH HÀNG TRÊN HẾT

Nếu bạn vẫn còn cảm thấy hoang mang khi lần đầu tiên tủ lạnh bị hư, bạn vẫn còn lo lắng dù đã chuẩn bị kỹ những tình huống không tốt có thể xảy ra, thì bạn hãy gọi ngay cho Sửa Điện Lạnh Bách Khoa Quang Thiện. Chúng tôi đảm bảo sẽ phục vụ cho bạn một cách nhiệt tình và chân thật nhất. Không cần quan tâm thời gian, không gian, ngày Lễ hay Thứ 7 , Chủ Nhật, Sửa Điện Lạnh Bách Khoa Quang Thiện luôn có mặt mỗi khi bạn cần sửa tủ lạnh.

Với đội ngũ nhân viên luôn lấy lòng tin của khách hàng làm phương châm hoạt động, bạn hoàn toàn yên tâm về cung cách phục vụ của Sửa Điện Lạnh Bách Khoa Quang Thiện chúng tôi. Bên cạnh đó, khi đến nhà bạn để hoạt động, nhân viên luôn mang theo đồng phục và giấy giới thiệu của Trung tâm điện lạnh Quang Thiện, vì chúng tôi biết bảo vệ cho bạn trước những hành vi không tốt của những trung tâm điện lạnh không uy tín.

Ngoài ra, trước khi thanh toán tiền hay tiến hành sửa chữa, nhân viên sẽ luôn hỏi ý kiến khách hàng, khi nào bạn thấy hài lòng, chúng tôi mới tiến hành, giúp cho bạn không bị chặt chém oan uổng.

Sửa chữa các hư hỏng thường gặp của tủ lạnh!

  • Không hoạt động
  • Hoạt động nhưng hoàn toàn không lạnh.
  • Hoạt động nhưng lạnh kém.
  • Không đông đá.
  • Không xả tuyết.
  • Bị xì giàn.
  • Sửa tủ lạnh bị hỏng lốc.
  • Có zoong cửa bị hỏng, hở không sử dụng được

Thay block tủ lạnh các hãng bảo hành dài hạn.

Với lượng khách hàng đặt lịch để sửa chữa và bảo trì các thiết bị điện máy điện lạnh mỗi ngày rất cao, bạn có thể để lại thông tin, địa chỉ và tình trạng máy của mình vào box chat phía bên tay trái của màn hình hoặc gọi ngay 039.422.2842. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và chủ động gọi lại cho bạn để tư vấn hoặc sắp xếp cử KTV đến để kiểm tra. Cảm ơn bạn đã xem qua.